• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua thăm các cơ sở tôn giáo

Nhân dịp Giáng sinh năm 2013, ngày 23/12, Đoàn cán bộ TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tổng Giáo phận TP, UB Đoàn kết Công giáo TP và Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam). Cùng dự có các đồng chí: Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBNDTP; Võ Thị Dung, Chủ tịch UBMTTQVN TPHCM.

Đến thăm Tổng Giáo phận TPHCM, đồng chí Nguyễn Văn Đua chúc Đức Hồng y Phạm Minh Mẫn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TPHCM và bà con giáo dân luôn dồi dào sức khỏe. Đánh giá cao những đóng góp quan trọng của bà con giáo dân trong phát triển TP và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy mong muốn đồng bào công giáo phát huy truyền thống “Sống phúc âm trong lòng dân tộc”; cùng chung tay xây dựng TPHCM “Văn minh, hiện đại, nghĩa tình”. Đức Hồng y Phạm Minh Mẫn cảm ơn các cấp chính quyền của TP tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Tổng Giáo phận thực hiện các công việc của mình và cho biết, thời gian qua, Tổng Giáo phận TPHCM đã phối hợp với chính quyền địa phương và vận động bà con giáo dân tham gia các hoạt động từ thiện, chương trình công tác xã hội.

Đến thăm Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua đánh giá cao thành công Đại hội lần thứ 46 của Hội và chúc mừng Mục sư Phan Vĩnh Cựu đã được bầu làm Hội trưởng. Sau thông báo tình hình phát triển của TP, đồng chí khẳng định thành phố luôn thực thi tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về tôn giáo. Đồng chí Nguyễn Văn Đua cảm ơn những sáng kiến của bà con giáo dân trong lao động, sản xuất và chúc các chức sắc, bà con giáo dân đón Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc.

Trước đó, đoàn đã tới thăm và chúc mừng UB Đoàn kết Công giáo TP. Đánh giá cao những đóng góp của các linh mục, tu sĩ trong UB Đoàn kết Công giáo TP nhằm tăng cường tình đoàn kết tương thân tương ái giữa bà con giáo dân với các tầng lớp nhân dân TP và các địa phương khác, thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Nguyễn Văn Đua chúc các chức sắc, bà con giáo dân luôn an lành, đoàn kết, tích cực tham gia xây dựng TP ngày càng phát triển.

Nguyễn Nam: Nguồn hcmcpv.org.vn
{fcomment}
 

ĐOÀN KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG

Địa chỉ: Lầu 4, Số 14, Kỳ Đồng, F.9, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 22 41 45 92 - Fax: (08) 3 5262560
Website: www.tuoitreboxaydung.vn
Visitors
5
Articles
589
Web Links
9
Articles View Hits
1435075