• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ra chuyên mục "Đồng hành với Thanh niên"

Toàn bộ nội dung của công văn:

Thực hiện Chương trình công tác năm của Ban Thường vụ Đoàn khối Bộ Xây dựng về đẩy mạnh phong trào “Đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp”. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị, tổ chức Đoàn Thanh niên trong nhiệm vụ giải quyết việc làm cho thanh niên nhất là sinh viên mới ra trường thuộc lĩnh vực ngành xây dựng (Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Xây dựng số 2…).


 

Ban Thường vụ Đoàn khối kính đề nghị đến cấp ủy, lãnh đạo đơn vị trong trường hợp tại đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào các vị trí cán bộ, chuyên viên, lao động kỹ thuật thì có thể thông tin về Đoàn khối biết, trên cơ sở đó Văn phòng Đoàn khối sẽ có thông báo về nhu cầu tuyển dụng của đơn vị gửi đến các cơ sở Đoàn trong khối (kể cả có chuyên mục giới thiệu việc làm trên trang tin điện tử: tuoitreboxaydung.vn), thông qua đó các cơ sở Đoàn thông tin đến đoàn viên, sinh viên, người lao động tại đơn vị biết để giới thiệu con em mình, người thân (chưa có việc làm) nộp hồ sơ ứng cử vị trí tuyển dụng.

Việc làm nêu trên của Đoàn khối là trên tinh thần trách nhiệm, không thu bất cứ một khoản chi phí nào nếu ứng viên được đơn vị nhận vào làm việc. Ban Thường vụ Đoàn khối thống nhất phân công đồng chí Lê Hồng Phúc – Phó Chánh Văn phòng Đoàn khối (số điện thoại: 0902572582) là đầu mới tiếp nhận thông tin về nhu cầu tuyển dụng tại đơn vị.

Với tinh thần và trách nhiệm nêu trên, Ban Thường vụ Đoàn khối Bộ Xây dựng kính mong nhận được sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành cơ sở Đoàn trực thuộc.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Thường vụ Đoàn khối

 

 

 

{fcomment}
 

ĐOÀN KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG

Địa chỉ: Lầu 4, Số 14, Kỳ Đồng, F.9, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 22 41 45 92 - Fax: (08) 3 5262560
Website: www.tuoitreboxaydung.vn
Visitors
5
Articles
594
Web Links
9
Articles View Hits
1449907