• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chuẩn bị triển khai kế hoạch Hội thi “Đi tìm phong cách cán bộ Đoàn”

Tuần qua, Ban Thường vụ Đoàn khối khẩn trương xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi “Đi tìm phong cách cán bộ Đoàn Khối Bộ Xây dựng”. Dự kiến Hội thi sẽ diễn ra trong tháng 9 và tháng 10 năm 2013. 

 

         Theo đồng chí Bí thư Đoàn Khối, đây là lần đầu tiên Đoàn khối tổ chức trong nhiều năm qua, nội dung các phần thi tuy không phức tạp nhưng đòi hỏi thí sinh tham gia thi phải dành nhiều thời gian trong việc đọc tài liệu và lựa chọn nội dung thuyết trình sao cho phù hợp với khả năng của bản thân. Hội thi diễn ra trong 3 vòng (theo hình thức loại trực tiếp, vòng 1 thi trực tuyến; vòng 2 thi trắc nghiệm và đề xuất các giải pháp; vòng 3 thi thuyết trình). Những thí sinh lọt vào vòng 2 về cơ bản sẽ nắm vững các kiến thức liên quan đến công tác Đoàn, Cuộc vận động “Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn” đây cũng chính là mục tiêu Hội thi đề ra.

Sau khi thường vụ Đoàn khối thông qua sẽ triển khai nhanh đến các cơ sở Đoàn, Hội thi yêu cầu tất cả cán bộ Đoàn đều phải tham gia (kể cả tại các công trình xa).

Dự kiến trong ngày tổ chức Chung kết và trao giải sẽ kết hợp Tuyên dương “Người thợ trẻ tiêu biểu Đoàn khối Bộ Xây dựng” lần thứ nhất năm 2013.

 

Xuân Ngọc

{fcomment}
 

ĐOÀN KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG

Địa chỉ: Lầu 4, Số 14, Kỳ Đồng, F.9, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 22 41 45 92 - Fax: (08) 3 5262560
Website: www.tuoitreboxaydung.vn
Visitors
5
Articles
589
Web Links
9
Articles View Hits
1435038