• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chùm ảnh: Tuổi trẻ Việt Nam hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng

Web.ĐTN: Cùng với các khối diễu hành tham gia lễ diễu binh tại Quảng trường Ba Đình lịch sử sáng ngày 2/9 - kỷ niệm 70 năm thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Viêt Nam. Khối diễu hành của Thanh niên Việt Nam đại diện cho những chủ nhân tương lai của đất nước đã biểu dương tinh thần sức trẻ, lòng nhiệt huyết và luôn vững bước dưới ngọn cờ của Đảng vinh quang.
 

 
 
Trong công cuộc gìn giữ nền độc lập của dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, dưới sự lãnh đạo của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh tuổi trẻ Việt Nam đã nêu cao tinh thần chủ nghĩa cách mạng, phát huy cao độ không có gì quý hơn độc lập tự do đem sức trẻ Phù Đổng đồng hành cùng dân tộc sẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước hăng hái trong các phong trào “Ba sẵn sàng”, “Năm xung phong”, xung kích sáng tạo tình nguyện trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc góp phần đưa dân tộc Việt Nam bước tới đài vinh quang tươi sáng. 
 
Phát huy truyền thống con cháu Bác Hồ trong thời đại mới, tuổi trẻ Việt Nam hôm nay luôn mang trong mình khát vọng vươn lên chinh phục những đỉnh cao mới để dân tộc Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu, khát vọng đó đã cổ vũ tinh thần “Đâu cần Thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Tuổi trẻ Việt Nam hôm nay nguyện vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng quyết giữ tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn đem sức trẻ, trí tuệ và nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
 
Ban Biên tập xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh (được chụp qua màn hình) của Khối diễu hành Thanh niên Việt Nam tại ngày hội lớn của dân tộc Việt Nam 2/9/2015.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Đông Hà
{fcomment}
 

ĐOÀN KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG

Địa chỉ: Lầu 4, Số 14, Kỳ Đồng, F.9, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 22 41 45 92 - Fax: (08) 3 5262560
Website: www.tuoitreboxaydung.vn
Visitors
7
Articles
613
Web Links
9
Articles View Hits
1523590