• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng 20/5, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 6 đảng viên. Tham dự buổi Lễ có toàn thể các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, cán bộ các Ban Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Khối, đại diện cấp ủy các đơn vị có đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu đợt 19/5...
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Nguyễn Phong Nhật nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng có ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi đảng viên, để nâng cao hơn nữa ý thức, phẩm chất cốt cách đảng viên, tinh thần phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng, trau dồi ý thức tổ chức kỷ luật, thúc đẩy cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.
 
Đồng thời khẳng định, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối luôn đánh giá cao vai trò của các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu đợt 19/5, luôn trân trọng những cống hiến của các đồng chí và tin chắc rằng với bề dầy kinh nghiệm của mình các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ Khối, của cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.
 
Sắp tới sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối mong muốn các đảng viên với vai trò trách nhiệm của mình sẽ tích cực vận động gia đình, Nhân dân, tham gia bầu cử đầy đủ, đúng giờ, đúng quy định. Bên cạnh đó, nghiên cứu thật kỹ tiểu sử của các ứng cử viên để lựa chọn ra những đại biểu ưu tú đại diện tiếng nói cho người dân.
 
05-23-b
 
Xuân Ngọc
{fcomment}
 

ĐOÀN KHỐI CƠ SỞ BỘ XÂY DỰNG

Địa chỉ: Lầu 4, Số 14, Kỳ Đồng, F.9, Q.3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 22 41 45 92 - Fax: (08) 3 5262560
Website: www.tuoitreboxaydung.vn
Visitors
5
Articles
594
Web Links
9
Articles View Hits
1449880