Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Trên Công trường rộn tiếng ca”

Tối ngày 25/8/2018, Đoàn khối Bộ Xây dựng phối hợp với Công Đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Lilama 18 đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Trên Công trường rộn tiếng ca” nhằm chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, phát động đợt thi đua cao điểm trong Đoàn viên thanh niên, người lao động tại Công trình Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 – Bình Thuận mở rộng.

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ, hài, xiếc ảo thuật đến từ Đoàn nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và các tiết mục văn nghệ do Đoàn viên thanh niên, công nhân các đội công trình tại dự án nhà máy tham gia biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư dàn dựng công phu, nội dung tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, chủ quyền biển đảo… đã đem đến đêm giao lưu không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho gần 2000 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, người lao động và nhân dân địa phương tham dự.

Cũng tại đêm giao lưu văn nghệ, Đoàn khối và Công Đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Lilama 18 đã trao 60 suất quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và tuyên dương 10 đoàn viên thanh niên thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 02 chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua.

Đêm giao lưu văn nghệ là một hoạt động thường niên ý nghĩa của Đoàn khối trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại các công trình xa công trình trọng điểm có đông đoàn viên thanh niên trú đóng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, cổ vũ tinh thần trong mỗi đoàn viên thanh niên cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại dự án. Ngoài ra đêm giao lưu văn nghệ còn góp phần thắt chặt mối quan hệ gắn bó, đoàn kết thống nhất cùng nhau thực hiên tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *