Đêm ra trường đầy cảm động của học sinh THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Đêm ra trường là hoạt động thường niên của các bạn học sinh khối 12. Như thường lệ, các hoạt động sẽ bao gồm diễn văn nghệ, xếp nến theo tạo hình hoặc chữ và sinh hoạt theo lớp.

Năm nay, vì cơn mưa bất ngờ kéo nên một số lớp không thể trình diễn phần văn nghệ của mình. Ngoài ra nhiều li nến đã bị ướt và không đốt được.

Dù có nhiều khó khăn trong khâu tổ chức nhưng học sinh THPT Chuyên Lê Hồng Phong vẫn có một ngày lễ ra trường siêu cảm động. Mọi người đã sử dụng đèn pin thay cho nến thật. Các lớp cùng nhau đi dọc hành lang thay vì di chuyển xuống sân trường. Trong lúc mọi người di chuyển, người dẫn chương trình đọc radio để kỉ niệm ngày ra trường. Các bạn học sinh khối 12 đã cùng nhau hát vang “Hành khúc Lê Hồng Phong”. Sau khi những hoạt động đó kết thúc, các bạn trở về lớp của mình để sinh hoạt.

Nhiều bạn đã bật khóc khi lần cuối cùng được hát vang bài hát Hành khúc Lê Hồng Phong. Qua buổi lễ ra trường đáng nhớ này, nhiều bạn trẻ đã có thêm cho mình những kỉ niệm ngọt ngào của tuổi học trò.

 

PHƯƠNG NHIÊN (Báo Mực Tím)
Nguồn ảnh: LHP Photography Club

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *