ĐÔI BẠN CÕNG NHAU ĐI HỌC LÀ THỦ KHOA KHỐI THI CỦA TRƯỜNG

👉🏻Trầm trồ với bảng điểm của cặp bạn thân 10 năm cõng nhau đi học, tất cả các môn đều trên 9, lọt top điểm cao nhất trường!
Mọi người còn nhớ cặp bạn thân Minh – Hiếu 10 năm cõng bạn đi học với hình ảnh xúc động hôm thi tốt nghiệp THPT quốc gia không nhỉ? Hai bạn cũng là nhân vật của Việc tử tế trước đây đó.
Đây là điểm thi của hai bạn đó, đều là thủ khoa khối A và B của trường luôn, cố gắng 10 năm qua nay nhận trái ngọt rồi ❤️
🍀Tình bạn kéo dài hơn thập kỷ
Cách đây không lâu, dư luận xôn xao trước câu chuyện cảm động về chàng nam sinh 10 năm cõng bạn mình đi học, đi thi. Xuất hiện tại kỳ thi THPT quốc gia, hình ảnh Ngô Văn Hiếu (học sinh lớp 12, trường THPT Triệu Sơn 5) cõng cậu bạn cùng lớp Nguyễn Tất Minh trên vai đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng mọi người.
Mới đây, cặp đôi này lại càng khiến các cư dân mạng phải nể phục hơn nữa sau khi bảng điểm được công bố. Theo đó, điểm số của cả hai ở hai khối A, B đều trên 9 điểm, thuộc top những học sinh có điểm thi cao nhất của trường. Cụ thể, Văn Hiếu đạt tổng điểm 28,15 ở 3 môn khối B (Toán 9,4 Hóa 9,75 Sinh 9,0), là thủ khoa của khối thi. Trong khi đó Tất Minh cũng xuất sắc đạt 28.10 điểm khối A (Toán 9,60 Lý 9,25 Hóa 9,25).
Cả hai đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như sự ngưỡng mộ từ phía cư dân mạng. Không chỉ là đôi bạn cùng tiến với nhân cách vàng, sự chăm chỉ trong học tập của cặp đôi Minh – Hiếu cũng trở thành động lực cho không ít người vươn lên. Đây cũng chính là hình mẫu chuẩn “bạn thân nhà người ta” mà nhiều người ao ước.
Chúc 2 bạn ngày càng tiến xa hơn nữa 💐💐
Ảnh: Theo Zing News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *