Quận 2: Khen thưởng thanh niên phường Thảo Điền và khách du lịch Pháp dũng cảm bắt cướp

Ủy ban Nhân dân phường Thảo Điền thưởng “nóng” bạn Đinh Văn Cường (Thanh niên phường Thảo Điền) và Anh Arnaud (Khách du lịch người Pháp) dũng cảm truy đuổi và bắt tội phạm cướp giật.

Vào khoảng 12g00, ngày 07/4/2018, đối tượng tên Linh điều khiển xe gắn máy Yamaha Exciter biển số 86B7-264.79 đi từ Quận Gò Vấp sang phường Thảo Điền, Quận 2 (TP. Hồ Chí Minh); đi vòng vòng để tìm người sơ hở giật tài sản.

Khi Linh điều khiển xe chạy trên đường Nguyễn Văn Hưởng tới hẻm 204B thì phát hiện chị Amadađi xe đạp chở theo một bé gái  và có để một giỏ xách trong giỏ xe đạp phía trước nên Linh cho xe quay lại, đi từ phía sau và áp sát bên phải giật giỏ xách của chị Amada rồi rồ ga xe máy chạy ra hướng đường Thảo Điền.

Lúc này bạn Đinh Văn Cường – 1996 (Thanh niên phường Thảo Điền, quận 2) và Anh Arnaud – 1978 (Quốc tịch Pháp) đuổi theo Linh đến trước số nhà 98 đường Xuân Thủy, khu phố 2, phường Thảo Điền thì bắt được Linh giao cho Công an Phường.

Để kịp thời động viên, tuyên dương 2 gương dũng cảm bắt cướp, anh Trần Phương Nam – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường đại diện Ủy ban thưởng nóng cho bạn Cường và anh Arnaud.

THIỆN VÕ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *