Sinh hoạt chuyên đề và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Sáng ngày 14/10/2018, Đoàn Khối cơ sở Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội Nghị sinh hoạt chuyên đề và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Đến dự Hội nghị đoàn viên thanh niên đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối báo cáo chuyên đề và thông tin tình hình dư luận xã hội quý III/2018.

Cũng tại Hội nghị, Đồng chí Lê Quang Bình – Bí thư Đoàn thanh niên Khối đã tiến hành lấy ý kiến góp ý sửa đổi Luật thanh niên. Đồng chí Lê Quang bình nhấn mạnh Luật Thanh niên sửa đổi phải tập trung giải quyết các vấn đề của thanh niên trong hiện tại và phù hợp với định hướng phát triển thanh niên, quy định các nguyên tắc định hướng cho việc xây dựng và tổ chức thực hiện các chính sách thanh niên trong từng lĩnh vực.Thông qua Hội nghị, đã phát huy quyền làm chủ, trí tuệ, tâm huyết của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong việc đóng góp ý kiến đối với Luật Thanh niên; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tạo sự đồng thuận của các cấp bộ Đoàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên đối với việc sửa đổi Luật Thanh niên.

Đồng thời công tác khen thưởng, động viên thanh niên cũng được thực hiện với nhiều nội dung như trao giải Hội thi trực tuyến với chủ đề “Tuổi trẻ khối bộ xây dựng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị của tổ chức đoàn”. Tuyên dương 16 gương “thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và trao học bổng cho sinh viên vượt khó.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *