Thiết kế nhà ống là một trong những mẫu thiết kế nhà phố phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn… Trước khi xây nhà, có nhiều gia chủ muốn tìm hiểu trước về những mẫu thiết kế nhà ống đẹp. Hiểu được điều đó, TOP những mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp của Tuổi Trẻ Xây Dựng dưới đây hy vọng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những ý tưởng thiết kế mới cho ngôi nhà thân yêu của gia đình mình trong thời gian săp  tới.

Mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng chủ yếu được phan loại theo phong cách thiết kế hoặc theo diện tích mặt tiền. Nếu phân loại theo phong cách thiết kế thì có những mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp sau:

+ Mặt tiền nhà ống 4 tầng theo phong cách Cố điển

+ Mặt tiền nhà ống 4 tầng theo phong cách Tân cổ điển

+ Mặt tiền nhà ống 4 tầng theo phong cách  hiện đại

Nếu phân loại mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp theo diện tích mặt tiền thì có những mẫu sau:

+ Mặt tiền nhà ống 4 tầng 4m

+ Mặt tiền nhà ống 4 tầng 5m

+ Mặt tiền nhà ống 4 tầng 6m

+ …

Trong phạm vi bài viết này, dựa trên điều kiện thực tế tại các đô thị hiện nay, chủ yếu xây dựng, thiết kế nhà phố dựa trên mặt tiền. Bộ sưu tập những mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp dưới đây của chúng tôi được tập hợp dựa trên diện tích mặt tiền phổ biến để xây dựng nhà ống tại Việt Nam, với những diện tích cụ thể như: 4m, 5m, 6m

Mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp 4m

Mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 4m xuất hiện khá phổ biến tại thành phố lớn, bởi mật độ đô thị dày, dân số đông, cho nên mẫu nhà phố mặt tiền 4m đang trở thành xu hướng thiết kế và xây dựng nhà phố hiện nay. Những mẫu nhà ống mặt tiền 4m phổ biến ở phố hiện nay như: 4x12m, 4x14m, 4x15m, 4x16m

Xem Thêm:   Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn hiện nay là bao nhiêu?

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-11

Mẫu thiết kế này được tạo điểm nhấn bởi mặt tiền chính được ốp đá granite đẹp mắt, ban công tầng 3 được giật cấp nhô ra hình hộp tạo sự khác lạ và ấn tượng. Tông màu nâu trầm cùng hệ thống cửa nhôm màu cà phê đen thực sự thu hút.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-3

Hình khối đơn giản, màu sắc hài hòa, hệ thống cửa kích cao sát trần được sử dụng tối đa để lấy sáng và tôn thêm sự hiện đại. Hệ thống cửa nhôm kính được sử dụng để làm cửa chính thay cho hệ cửa cuốn như thường thấy ở nhà phố.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-8

Chỉ với mặt tiền 4m, nhưng mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển này vẫn rất mềm mại và rộng rãi. Màu sắc trang nhã, với tông trắng sáng, hệ chửa chính được làm bằng gỗ tự nhiên thể hiện đậm chất phong cách của gia chủ.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep

Đơn giản về hình khối, đơn giản về màu sắc, các chi tiết được phối kết hợp hài hòa, đó là những mỹ từ để dành tặng cho mẫu thiết kế này.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep- 1jpg

Không phải là gam màu trắng trang nhã như thường thấy, mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 4m này được thiết kế hiện đại và hút mắt với tông màu nâu trầm, hệ thống cửa cổng được thiết kế độc đáo với chất liệu gỗ khung sắt được phun sơn tĩnh điện.

Mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp 5m

Mẫu nhà phố mặt tiền 5m cũng được lựa chọn nhiều, bởi đây là diện tích trung bình, đủ để đảm báo một không gian thực sự rộng rãi để sinh hoạt cho các gia đình. Những mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m phổ biến có thể kể như: 5x12m, 5x14m, 5x16m, 5x18m, 5x20m, 5x25m

Xem Thêm:   Top 99+ Mẫu Thiết Kế Tiệm Nail Nhỏ Đẹp, Ấn Tượng, Hút Khách

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-1

Khối trước mặt tiền được thiết kế giật cấp đưa hình chữ S độc đáo, tạo khối khỏe khoắn và vững chãi. Mặt tiền được dành riêng 3m chiều sâu để thiết kế sân trồng tiểu cảnh và nơi để xe của cả gia đình.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-13

Mẫu thiết kế nhà ống này thực sự thu hút, bởi tất cả các chi tiết đều hoàn hảo từ màu sắc cho đến hình khối, cũng như các chi tiết trang trí.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-12

Một mẫu thiết kế nhà khá đặc biệt, dành cho gia chủ có phong cách hiện đại. Mọi chi tiết hình khối đều có ý đồ. Hệ thống ban công được thiết kế với diện tích lớn để trồng cây cảnh và hóng mát.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-9

Mẫu thiết kế như một tòa lâu đài tráng lệ, màu trắng tinh khiết và trang nhã là điểm nhấn gây ấn tượng cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp này.

thiet-ke-nha-ong-4-tang2

Không gian xanh đã thực sự lên ngôi trong mẫu thiết kế nhà phố này. Sự độc đáo được thể hiện qua việc thiết kế những khổi ô vuông để lấy sáng, đón gió, đồng thời có thể tạn dụng khoảng trống để trồng cây xanh. Một thiết kế mĩ mãn và tạo nê sự khác biệt.

Mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp 6m

Mặt tiền nhà phố 6m xuất hiện ít hơn so với những mẫu nhà ống mặt tiền 4m hoặc 5m ở phố, do mật độ đô thị khá dày, cho nên mật độ xây dụng cũng bị hạn chế hơn so với ở nông thôn hoặc ngoại thành. Các mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 6m đẹp được thiết kế chủ yếu ở ngoại thành hoặc ở nông thôn. Các mẫu nhà thiết kế khá đa dạng như: 6x20m, 6x22m, 6x25m…

Xem Thêm:   Ngắm 4 mẫu nhà 2 tầng 7x13m đẹp nhìn là muốn ở

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-7

Điều đặc biệt của mẫu thiết kế này chính là mặt tiền được thiết kế “lạ”. Cửa chính khống thiết kế hết diện tích mặt tiền, chỉ được thiết kế một phần, phần còn lại được thiết kế trụ cột để lắp kính. Ngay phía trong là sân vườn tiểu cảnh hiện đại và độc đáo.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-5

Màu sắc là điểm chú ý đặc biệt của mẫu thiết kế này, chưa bao giờ tông màu tối như màu nân đen lại bắt mắt và sang trọng như trong mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp này.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-2

Mặt tiền thiết kế hiện đại và độc đáo khi được ốp đá, sàn trần được ốp gạch gỗ, kết hợp với màu trắng ở khối nhô ra chỗ tầng 2 tạo sự hài hòa và hợp lý.

mau-mat-tien-nha-ong-4-tang-dep-10

Cửa chính được thiết kế độc đáo, hoa văn đẹp mắt, hệ mái chéo lệch được thiết kế để tạo sự khác biệt đồng thời tạo thế cân bằng với hệ vách trang trí của ngôi nhà.

TOP những mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại được giới thiệu trên đây, chỉ là một trong số nhỏ bộ sưu tập những mẫu nhà ống đẹp của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *