Thiết kế nhà 80m2 sao cho đẹp và tiện nghi nhất không phải là điều dễ dàng. Với một diện tích tương đối rộng rãi, việc sử dụng phong cách thiết kế nào sẽ là hợp lý nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, để nắm được cho riêng mình những mẫu nhà 80m2 ưng ý nhất nhé!

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2

Với diện tích 80m2, những mẫu nhà cấp 4 được coi là lựa chọn tương đối phù hợp. Dù chỉ có mặt bằng được coi là không quá lớn, thế nhưng những phong cách thiết kế phù hợp vẫn sẽ khiến cho không gian sống của bạn đầy đủ tiện nghi và luôn đem đến cảm giác thoải mái nhất.

Ảnh 1: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2
Ảnh 1: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2
Ảnh 2: Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2
Ảnh 2: Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2
 • Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 rẻ, đẹp 80m2 được kiến trúc gồm 3 phòng ngủ tạo nên không gian sống tiện nghi. Diện tích 80m2 bạn hoàn toàn sở hữu căn nhà cấp 4 độc đáo từ hình dáng đến trang trí. Phân bổ kết cấu nhà hợp lý, tận dụng mọi diện tích để phân chia các phòng chức năng. Có thể tạo điểm nhấn bằng kiểu dáng nhà đẹp, hiện đại như nhà mái thái, mái bằng, gác lửng,..Sử dụng loại mái nào phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu của gia chủ.

Ảnh 3: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2 3 phòng ngủ
Ảnh 3: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2 3 phòng ngủ

Đa phần với diện tích hạn chế như 80m2 thì việc bố trí kiểu nhà cấp 4 thêm tầng lửng được ưu tiên hơn cả. Bởi mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2 sẽ cuốn hút ánh nhìn mọi người bằng kiến trúc độc đáo, ấn tượng.

 • Thiết kế nhà cấp 4 80m2 mái thái đẹp, đơn giản

Kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp với diện tích 80m2 được nhiều gia chủ đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc mái phù hợp với phong thủy, bản mệnh của mình. Mái thái đơn giản trong căn nhà cấp 4 thích nghi với điều kiện thời tiết, địa hình khác nhau. Đặc biệt mái thái được nhận xét mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông nên tần suất sử dụng trong ngôi nhà cấp 4 hiện nay rất phổ biến.

Ảnh 4: Thiết kế nhà cấp 4 80m2 mái thái đẹp, đơn giản
Ảnh 4: Thiết kế nhà cấp 4 80m2 mái thái đẹp, đơn giản

Mẫu nhà cấp 4 đẹp, đơn giản sử dụng mái thái thể hiện nét đẹp sang trọng, cuốn hút. Tất cả mang đến không gian sống tinh tế, uyển chuyển đến từng đường nét. Căn cứ vào diện tích và hiện trang lô đất gia chủ sở hữu mà có thể biến hóa nhiều mẫu nhà cấp 4 mái thái ấn tượng, hiện đại.

 • Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 80m2 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 80m2 2 phòng ngủ thì là vấn đề vô cùng dễ dàng. Bạn tận dụng khoảng không gian khác để bố trí phòng chức năng mà không gian sinh hoạt rộng rãi. Xây nhà cấp 4 đẹp 80m2 có thể tạo điểm nhấn ở mặt tiền hoặc thêm phần gác lửng. hai yếu tố này giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng cuốn hút hơn.

Ảnh 5: Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 80m2 2 phòng ngủ
Ảnh 5: Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 80m2 2 phòng ngủ
 • Thiết kế nhà 80m2 hiện đại

Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 80m2 không chỉ thể hiện ở bố cục căn nhà mà còn được đánh giá ở kết hợp màu sắc. Sự đơn giản, tinh tế được ưu tiên hàng đầu nhưng vẫn phảng phát nét cá tính, cái tôi của gia chủ. Ngoài ra đừng quên kết hợp với tiểu cảnh nhà cấp 4 bằng những cây xanh. Màu xanh tự nhiên hòa trong gam màu trung tính của sơn ngoại thất tạo nên không gian sống ấn tượng.

Ảnh 6: Thiết kế nhà 80m2 hiện đại
Ảnh 6: Thiết kế nhà 80m2 hiện đại

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2

Nhà ống là kiểu nhà điển hình ở thành phố, khi mà mỗi mảnh đất được chia đều thành các hình chữ nhật vuông vắn. Và với những mẫu thiết kế nhà 80m2, những phong cách thiết kế khác nhau sẽ đem đến những điểm nhấn không ngờ.

Ảnh 7: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2
Ảnh 7: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2
Ảnh 8: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2
Ảnh 8: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 80m2
 • Thiết kế nhà ống 1 tầng 8x10m2

Mẫu thiết kế này chia đôi mảnh đất thành 2 phần. Phần không gian chung nối liền với sảnh chính bao gồm phòng khách, bàn ăn và phòng bếp. Phần còn lại không gian riên tư với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Ngoài ra căn nhà còn có 1 phòng kho nhỏ để chứa những đồ dùng không cần thiết.

Ảnh 9: Thiết kế nhà ống 1 tầng 8x10m2
Ảnh 9: Thiết kế nhà ống 1 tầng 8x10m2

Căn nhà này có mặt tiền khá rộng rãi với con số 8m. Một cửa sổ lớn được bố trí ở phòng ngủ lớn hướng ra ngoài giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

 • Thiết kế nhà ống 1 tầng 80m2 có sân dựng xe

Mẫu nhà này chừa ra 1 phần đất phía trước để làm sân dựng xe cho đảm bảo an toàn. Bên cạnh khoảng sân đó là phòng khách và bàn ăn. Bếp được thiết kế dọc theo bờ tường ở phía trong, đối diện với phòng ngủ lớn. Phòng ngủ nhỏ được đặt phía sau cùng với phòng wc chung và sân phơi.

Xem Thêm:   Kí hiệu trong bản vẽ xây dựng và cách đọc bản vẽ xây dựng chuẩn
Ảnh 10: Thiết kế nhà ống 1 tầng 80m2 có sân dựng xe
Ảnh 10: Thiết kế nhà ống 1 tầng 80m2 có sân dựng xe
 • Thiết kế nhà ống 1 tầng có 2 sảnh

2 sảnh của căn nhà này được thiết kế theo cùng 1 hướng. Sảnh chính dẫn vào phòng khách, lối sảnh phụ đi thẳng vào khu vực bàn ăn.

Ảnh 11: Thiết kế nhà ống 1 tầng có 2 sảnh
Ảnh 11: Thiết kế nhà ống 1 tầng có 2 sảnh

2 phòng ngủ có diện tích bằng nhau được bố trí theo 1 chiều (15m2). Để tiết kiệm diện tích, căn nhà chỉ có 1 phòng WC chung.

 • Thiết kế nhà ống 1 tầng có 2 ban công

Căn nhà có gam màu trắng làm tông màu chủ đạo, làm tôn lên vẻ rộng rãi, tinh tế của ngôi nhà. 2 ban công được thiết kế sau nhà với 1 phần diện tích không tồi. Có thể tận dụng để ngồi chơi, hàn thuyên vào những ngày trời đẹp.

Ảnh 12: Thiết kế nhà ống 1 tầng có 2 ban công
Ảnh 12: Thiết kế nhà ống 1 tầng có 2 ban công
 • Thiết kế nhà ống 1 tầng có nơi tụ họp

Phần sân phía trước nhà có thể biến thành nơi tụ họp cho cả gia đình và người thân, bạn bè nhân dịp lễ tết. Căn nhà tạp nên cảm giác ấm áp với tông nâu cam và các chi tiết nội thất gỗ. Căn nhà này hợp với những gia đình có 1 đến 2 người con vì có 2 phòng ngủ với diện tích bằng nhau.

Ảnh 13: Thiết kế nhà ống 1 tầng có nơi tụ họp
Ảnh 13: Thiết kế nhà ống 1 tầng có nơi tụ họp
 • Thiết kế nhà ống 80m2 1 tầng có ban công ở phòng khách

Ngôi nhà được chia là 1 mảng không gian gần bằng nhau. Không gian chung của phòng khách và phòng bếp có 1 ban công. Ban công giúp điều hòa không khí và tiếp thu ánh sáng tự nhiên. Kiểu thiết kế này khiến cho căn nhà trở nên thông thoáng và đỡ tù túng hơn.

Ảnh 14: Thiết kế nhà ống 80m2 1 tầng có ban công ở phòng khách
Ảnh 14: Thiết kế nhà ống 80m2 1 tầng có ban công ở phòng khách

Về phía không gian riêng, 1 phòng ngủ đôi và 1 phòng ngủ đơn được đặt cạnh nhau. Đối diện phòng ngủ là 2 phòng WC tạo nên sự tiện lợi về sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

 • Thiết kế nhà ống 80m2 1 tầng tông trắng thanh khiết

Cửa ra vào của căn nhà này có hơi đặt biệt khi được thiết kế ở phía phòng ngủ. Sau khi đi qua dãy phòng ngủ sẽ đến phòng khách.

Ảnh 15: Thiết kế nhà ống 80m2 1 tầng tông trắng thanh khiết
Ảnh 15: Thiết kế nhà ống 80m2 1 tầng tông trắng thanh khiết

Căn bếp được thiết kế thành hình chữ L gọn gàng và tiện nghi. 1 phòng WC chung được thiết kế ở đối diện phòng ngủ đơn. Tông trắng bật lên nét tinh tế, thanh khiết của mẫu nhà này.

 • Thiết kế nhà ống 80m2 có ban công nhỏ

Mẫu nhà này xây dựng trên mảnh đất bị hụt phía sau một chút. 3 phòng ngủ là lợi thế của căn nhà khi có thể chứa được gia đình ít nhất 4 người. Có một ban công nhỏ ở gần phòng khách có thể tận dụng làm các khoảng không gian vui chơi, hóng mát của gia đình vào lúc rảnh rỗi.

Ảnh 16: Thiết kế nhà ống 80m2 có ban công nhỏ
Ảnh 16: Thiết kế nhà ống 80m2 có ban công nhỏ
 • Thiết kế nhà ống 80m2 3 phòng ngủ lớn

Bản vẽ tiết kế chi tiết dưới dây đã thẻ hiện rõ thiết kế của ngôi nhà. Sảnh chính lệch về phía bên trái của căn nhà, dẫn thẳng vào phòng khách. Bên phải phòng khách là phòng thờ được đặt trang trọng, tôn nghiêm. Phòng bếp đươc ngắn cách với phòng khách qua một màn thưa. 1 phòng ngủ đối diện phòng bếp rồi đến 2 phòng ngủ lớn đối xứng với nhau. Sau cùng là 2 phòng wc chung đảm bảo sự tiện lợi cho các thành viên.

Ảnh 17: Thiết kế nhà ống 80m2 3 phòng ngủ lớn
Ảnh 17: Thiết kế nhà ống 80m2 3 phòng ngủ lớn
 • Thiết kế nhà ống 80m2 không gian chung rộng lớn

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 80m2 này có không gian chung rộng với sự tích hợp từ các phòng khách phòng bếp và bàn ăn. 2 phòng ngủ được đặt cạnh nhau phía trong căn nhà và có cửa chính dẫn thẳng ra không gian chung.

Ảnh 18: Thiết kế nhà ống 80m2 không gian chung rộng lớn
Ảnh 18: Thiết kế nhà ống 80m2 không gian chung rộng lớn

Căn nhà có thêm ban công ở bên trái phòng khách khiến ngôi nhà trở nên sáng sủa hơn. Ngoài ra, các phòng ngủ cũng có cửa sổ riêng. Kiểu bố trí này tạo nên ngôi nhà thông thoáng, mát mẻ.

Mẫu nhà 2 tầng 80m2 đẹp

Trên diện tích sàn 80m2, gia chủ có rất nhiều phương án thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình. Và trong số phương án thiết kế được đưa ra thì kiến trúc chữ L cho mẫu nhà 2 tầng 80m2 đang được rất nhiều gia chủ quạn tâm và lựa chọn.

Ảnh 19: Mẫu nhà 2 tầng 80m2 đẹp
Ảnh 19: Mẫu nhà 2 tầng 80m2 đẹp
Ảnh 20: Mẫu nhà 2 tầng 80m2 đẹp
Ảnh 20: Mẫu nhà 2 tầng 80m2 đẹp
 • Thiết kế nội thất nhà 2 tầng 80m2 đẹp

Mẫu phòng khách đưa ra tham khảo trong bài viết này sử dụng tone màu trắng, tường ốp đá trắng, trần lắp trần thạch cao để tăng tính sang trọng. Phía bên kệ tivi gia chủ sử dụng hệ thống cửa kính để người ở khu vực đối diện nhìn vào sẽ có cảm giác về không gian mở, tăng diện tích bề mặt ngang cho ngôi nhà. Điểm nhấn cho căn phòng thảm trải sàn, bộ sofa màu đen bọc da sang trọng, quyền lực.

Ảnh 21: Thiết kế nội thất nhà 2 tầng 80m2 đẹp
Ảnh 21: Thiết kế nội thất nhà 2 tầng 80m2 đẹp

Nhìn từ vị trí phòng khách thấy không gian phòng khách và khu vực bàn ăn + bếp phía sau nhà được nối thông, mang đến ấn tượng về chiều sâu của ngôi nhà 2 tầng 80m2. Giữa hai không gian được bố trí không gian cầu thang với lan can bằng kính cường lực hiện đại, chắn chắn không làm ảnh hưởng đến lưu thông khí cũng như ánh sáng trong ngôi nhà cùng với đố là bậc thang để không gian bàn ăn + bếp được cao hơn – ngăn cách ngầm dành cho không gian đập thông.

Xem Thêm:   Phân loại chi tiết cấu tạo lanh tô cửa sổ trong xây dựng
Ảnh 22: Thiết kế nội thất nhà 2 tầng 80m2 đẹp
Ảnh 22: Thiết kế nội thất nhà 2 tầng 80m2 đẹp

Khu vực bàn ăn + bếp được bố trí hiện đại, tiện nghi với nội thất hiện đại. Phần tủ bếp lựa chọn gỗ ép công nghiệp, tone màu trắng phù hợp với tổng thể căn nhà, mọi vật dụng đều được sắp xếp một cách khoa học, gọn gàng và tiện cho người sử dụng.

 • Mẫu thiết kế mẫu nhà 2 tầng 80m2 đẹp

Mẫu nhà 2 tầng 80m2 theo kiến trúc chữ L với khối cột trụ vững chắc bên ngoài mặt tiền. Phần chân cột cùng với chân tường được ốp đá cao cấp, bảo vệ khu vực này tránh khỏi tác động thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam.

Ảnh 23: Mẫu thiết kế mẫu nhà 2 tầng 80m2 đẹp
Ảnh 23: Mẫu thiết kế mẫu nhà 2 tầng 80m2 đẹp

Màu vàng nhẹ được sơn ở khu vực cột là điểm nhấn tuyệt với cho ngôi nhà kết hợp thêm mái ngói màu nâu cộng với phần cửa kính khung gỗ sang trọng đã làm nên tổng thể hài hòa trang nhã. Ngôi nhà được thiết kế với hàng rào cây xung quang bao bọc. Phần cây xanh được bố trí xung quanh nhà với những bồn cây có chiều dài lớn được bố trí tại khu vực cửa sổ tầng hai của ngôi nhà.

Ảnh 24: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp
Ảnh 24: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp

Tại ban công tầng hai, ngôi nhà sử dụng thêm hệ thống giàn treo để làm nên vườn treo đầy xanh mát, tạo được không gian thư giãn cho gia chủ. Với thiết kế này mẫu nhà 2 tầng 80m2 ứng dụng rất nhiều tại khu vực nông thôn.

Ảnh 25: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp
Ảnh 25: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp

Được ví như biệt thự cho mẫu nhà 2 tầng 80m2, ngôi nhà hiện lên với nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Cột trụ tầng 1 với được ốp hai đá khác nhau với chân là đá đen và thân đá vàng. Chân nhà ốp đá nhám chống nước, bảo vệ ngôi nhà bên trọng cùng hệ móng bền. Cửa với kính khung gỗ phù hợp với nét đẹp sang trọng, Mái Thái xanh thẫm mang hơi hướng cổ điển, sang trọng.

Ảnh 26: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp
Ảnh 26: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp

Bên cạnh khu vực cửa chính là không gian gara oto với cửa cuốn sơn xanh bắt mắt, bên trên bố trí kính để lấy ánh sáng vào khu vực gara. Mặt tiền tầng hai với kiến trúc tiêu biểu của tân cổ điển với hệ thống cột trụ tròn hai bên kết hợp mái vòm cùng hệ thống lan can ban công bằng sắt tôn lên vẻ đẹp cổ điển cho căn nhà.

Mẫu nhà 2 tầng 80m2 sử dụng tone màu trắng trang nhã kết hợp cùng ốp gạch nhám ở khu vực chân tường nhà mang đến sự khỏe khắn, vững chãi. Kiến trúc này sử dụng thêm phần mái Thái với tone màu xám tương tự với chân nhà cùng với cửa sổ khung nhôm kính sơn nâu nhấn mạnh tổng thể vững chãi của căn nhà.

Ảnh 27: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp
Ảnh 27: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp

Mẫu nhà 2 tầng 80m2 kết hợp tầng tum cũng sẽ là thiết kế xu hướng đang được gia chủ quan tâm rất nhiều hiện nay. Với mẫu thiết kế này gia chủ sử dụng tone màu chủ đạo trắng nhã nhặn, hiện đại. Không sử sử dụng hệ thống cột trụ như các mẫu trên mà thay vào đó là cột nhỏ như ở tầng 2 hoặc cột mỏng được ốp đá granit đen ấn tượng ở khu vực mặt tiền cửa chính vào nhà.

Ảnh 28: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp
Ảnh 28: Mẫu thiết kế mẫu nhà 80m2 2 tầng đẹp

Hệ thống cửa kính khung nhôm với phần ban công kính cường lực chắc chắn. Phần mái ở khu vực tầng hai được ốp giả gỗ mang đến sự sang trọng kết hợp mái trải đều diện tích phù hợp với thiết kế nhỏ gọn theo hướng hiện đại ngày nay. Khu vực tầng tum chính là giải pháp xanh cho toàn bộ ngôi nhà, đưa không gian thiên nhiên tạo sự thông thoáng.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 80m2

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 80m2 với đầy đủ công năng sử dụng khiến bao nhiêu người mơ ước. Đây cũng là mẫu nhà phố được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay, không chỉ bởi thiết kế hợp thời, mà còn bởi sự tiện nghi và thoải mái của không gian sống.

Ảnh 29: Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 80m2
Ảnh 29: Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 80m2
Ảnh 30: Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 80m2
Ảnh 30: Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 80m2
 • Tầng 1 nhà phố 80m2 đẹp

Đây là mẫu nhà phố hiện đại được nhiều gia đình trẻ lựa chọn, vì thế KTS đã thiết kế tầng 1 với không gian khá ấm cúng và sang trọng. Nhằm mục đích mang đến không khí trang nhã cho ngôi nhà khi gia chủ có dịp đón tiếp khách khứa bạn bè đến thăm.

Ảnh 31: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 tầng
Ảnh 31: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 tầng

Bạn có thể thấy sự tinh tế của gia chủ qua cách bài trí nội thất phòng khách với bàn kính tròn, ghế sofa có cùng tông màu với màu sơn tường. Để căn phòng có thêm sinh khí, tránh sự nhàm chán, những chiếc gối tựa lưng nhiều màu sắc cùng tranh treo tường trở thành điểm nhấn giúp không gian thêm nổi bật.

Xem Thêm:   Phong cách Mid Century Modern là gì - Đặc trưng & thiết kế

Bếp ăn và phòng khách kết hợp với diện tích khá rộng rãi, cùng với đó là đồ nội thất được gia chủ lựa chọn kỹ càng, tiện dụng trong sinh hoạt.

 • Tầng 2 nhà phố 80m2 đẹp

Toàn bộ tầng hai của ngôi nhà phố 80m2 được dành để làm không gian nghỉ ngơi, riêng tư cho gia đình. KTS đã thiết kế phòng ngủ master của bố mẹ, phòng ngủ cho con trai cùng với phòng vệ sinh riêng để các thành viên gia đình được thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.

Ảnh 32: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 tầng - phòng ngủ
Ảnh 32: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 tầng – phòng ngủ
Ảnh 33: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 tầng - phòng ngủ
Ảnh 33: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 tầng – phòng ngủ
 • Tầng 3 nhà phố 3 tầng 80m2

Cũng giống như hai phòng ngủ còn lại, phòng ngủ của con gái cũng được KTS thiết kế phòng vệ sinh riêng để chủ nhân căn phòng có thể sự riêng tư, thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Ảnh 34: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 tầng
Ảnh 34: Mẫu thiết kế nhà 80m2 3 tầng

Phòng thờ với nội thất gỗ đơn giản mà sang trọng, để tăng thêm sự trang trọng và phù hợp với phong thủy, gia chủ đã bố trí thêm tranh tứ quý đào cúc trúc mai. Sân thượng được thiết kế như một công viên thu nhỏ với nhiều loại cây trồng được chủ nhà chăm chút từng tí một.

Mẫu nhà 4 tầng 80m2 đẹp

Kiến trúc nhà ống 4 tầng hiện đại là mẫu nhà được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu trong thi công nhà ở hiện nay. Đây là mẫu nhà đáp ứng đầy để mọi yêu cầu từ tinh thẩm mỹ đến mặt bằng công năng và chi phí thiết kế thi công. Mẫu nhà 4 tầng 80m2 đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Ảnh 35: Mẫu nhà 4 tầng 80m2 đẹp
Ảnh 35: Mẫu nhà 4 tầng 80m2 đẹp
Ảnh 36: Mẫu nhà 4 tầng 80m2 đẹp
Ảnh 36: Mẫu nhà 4 tầng 80m2 đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m có hình khối đơn giản với thiết kế hệ mái bằng đổ bê tông cốt thép, sơn tường ngoại thất chủ đạo là tông màu trắng sáng kết hợp với màu đen của cửa cổng trước, cùng hệ thống khung nhôm cửa kính, tạo nên sự đồng bộ tổng thể về phối màu sắc. Khối ban công lầu 1, lầu 2 và lầu 3 thiết kế đua ra rộng so với tầng trệt vừa có tác dụng làm điểm nhấn, vừa che nắng, che mưa và giúp cân chỉnh hình khối cân đối cho mẫu nhà.

Nhìn từ xa, ngôi nhà 4 tầng hiện lên với các khối hình vuông vức và kiên cố, toát lên sự linh hoạt và phóng khoáng của kiến trúc hiện đại. Mặt tiền của căn nhà được thiết kế hệ cổng bê tông, cửa sắt giúp tăng sự chắc chắn và hài hòa với tổng thể chung của kiến trúc mặt tiền.

Ảnh 37: Mẫu thiết kế nhà 80m2 4 tầng đẹp
Ảnh 37: Mẫu thiết kế nhà 80m2 4 tầng đẹp

Hệ thống cửa kính cường lực khung nhôm và ban công kính, tay vịn gỗ được thiết kế cho toàn bộ hệ thống cửa ra ban công, cũng như cửa sổ, cửa thông gió của căn nhà ống. Kết hợp với hệ thống đèn âm tường, chậu cây xanh giúp ngôi nhà trở nên gần gũi và cuốn hút hơn khi về đêm.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại với hình khối đơn giản, nhẹ nhàng, không quá phô diễn hay cầu kỳ trong việc trang trí, nhưng cũng đủ làm chúng ta xao xuyến qua nét đẹp thanh thoát, những chi tiết bố trí ăn ý, bố cục mạch lạc, cùng màu sắc tươi sáng, những ai yêu thích sự đơn giản nhưng không đơn điệu, có lẽ đây sẽ là phương án thiết thực nhất dành cho quý vị.

Ảnh 38: Mẫu thiết kế nhà 80m2 4 tầng đẹp
Ảnh 38: Mẫu thiết kế nhà 80m2 4 tầng đẹp

Công năng tầng trệt được thiết kế có sân trước làm nơi để xe máy. Phòng khách được thiết kế diện tích rộng 18m2, nội thất bố trí đơn giản và hiện đại. Sát bên là khu vực cầu thang thông tầng, tân dụng tại đây, kiến trúc sư bố trí nhà vệ sinh chung. Ngay sau bên trong là không gian khu vực bếp và bàn ăn, không gian sinh hoạt chung của gia đình thực sự thoải mái và rộng rãi bởi thiết kế liên thông, có sự gắn kết với nhau.

Ảnh 39: Mẫu thiết kế nhà 80m2 4 tầng đẹp
Ảnh 39: Mẫu thiết kế nhà 80m2 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ hướng ra ban công trước nhà rộng 18m2, và 1 phòng ngủ rộng 15m2. Trung tâm nhà là khu vực cầu thang thông tầng cùng nhà vệ sinh chung.

Lầu 2 của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại cũng tương tự như lầu 1, bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ hướng ra ban công mặt tiền, 1 phòng ngủ trong cùng, giữa nhà là cầu thang thông tầng cùng nhà vệ sinh chung.

Ảnh 40: Mẫu thiết kế nhà 80m2 4 tầng đẹp
Ảnh 40: Mẫu thiết kế nhà 80m2 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 3 bố trí 1 phòng thờ rộng 18m2, thiết kế thoáng, hướng ra ban công mặt tiền, đảm bảo ánh sánh cũng như lưu thông khí tại đây. Khu vực giặt đặt sát cầu thang thông tầng ngay trung tâm nhà, sân thượng sau dùng làm sân phơi và trồng cây xanh.

Vừa rồi là tất cả những mẫu thiết kế nhà 80m2 đẹp và thịnh hành nhất thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng, qua bài viết của chúng tôi, quý độc giả đã có được cho mình những lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình. Đừng tiếc một like và một share cho bài viết của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *