Từ xưa đến nay, vàng được biết đến là một loại kim loại quý giá và được thấy nhiều ở những món đồ trang sức. Người ta sử dụng vàng vào nhiều mục đích khác nhau như tiền vàng, lưu trữ vàng, trang sức,…Nhưng bạn đã nghe qua vàng phong thuỷ chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết sau đây để cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

Vàng phong thủy là gì?

Vàng phong thủy là gì?Vàng phong thủy là gì?

Vàng phong thủy được hiểu đơn giản là những món trang sức được làm bằng vàng nhưng lại hợp phong thủy khi dùng để trang trí trong gia đình nó có thể giúp thân chủ tăng tiến trong sự nghiệp, gia đình và sức khỏe cũng phát triển theo hướng tốt.

Công dụng của vàng phong thủy?

Công dụng của vàng phong thủy?Công dụng của vàng phong thủy?

Trong linh phẩm ứng dụng phong thủy thì vàng phong thủy là biểu tượng cho cách trừ tà ma, ám khí, tạo thanh khí, vượng khí tác động tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, đem lại sự sung túc, đầm ấm và thịnh vượng cho gia chủ.

Thường thì vàng sẽ được dùng để làm trang sức nhưng đối với những người có điều kiện họ sẽ sử dụng vàng để dùng làm các đồ vật trang trí trong nhà cửa nhằm mục đích muốn cơ ngơi ngày thêm phát triển hơn.

Xem Thêm:   Những điều kiêng kỵ khi làm cổng nhà bạn nên biết

Một số vật phẩm vàng phong thủy phổ biến

Chuột vàng phong thủy

Chuột vàng phong thủyChuột vàng phong thủy

Chuột vàng phong thuỷ chắc hẳn không còn quá xa lạ với chúng ta, thường thì những tượng chuột bằng vàng trên miệng sẽ ngậm thỏi vàng hoặc nằm trên đồng tiền hay. Vì đây là biểu tượng của sự lại tài lộc, tiền bạc giúp thân chủ phát đạt hơn trong sự nghiệp.

Cóc vàng phong thủy

Cóc vàng phong thủyCóc vàng phong thủy

Dân gian truyền lại rằng cóc chính là vận may. Thường thì những con cóc vàng phong thủy sẽ là hình ảnh chú cóc ngậm trong miệng đồng tiền xu. Vì đây là là biểu tượng cho tài lộc và an lành.

Gà vàng phong thủy

Gà vàng phong thủyGà vàng phong thủy

Không chỉ đơn giản mà người ta thường dùng biểu tượng con gà vàng để trang trí trong nhà, vì từ xa xưa gà đã là vật tế không thể thiếu mang biểu tượng của sự quyền lực. Khi trưng bày những tượng gà bằng vàng trong nhà sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển hơn nữa.

Ngựa vàng phong thủy

Ngựa vàng phong thủyNgựa vàng phong thủy

Trưng bày ngựa vàng trong nhà sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho thân chủ. Nếu gia đình bạn đang gặp những vấn đề tiêu cực, ngựa vàng sẽ giúp thân chủ xoay chuyển được tình thế.

Cá chép vàng phong thủy

Cá chép vàng phong thủyCá chép vàng phong thủy

Biểu tượng cá chép vàng phong thủy mang một ý nghĩa là chiêu tài khí, tạo may mắn và tài lộc trong kinh doanh. Vì vậy nếu dùng tượng cá chép vàng trưng bày trong nhà sẽ giúp thân chủ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem Thêm:   Cách tính bậc cầu thang phong thủy chuẩn giúp tránh rước bệnh vào thân

Cách sử dụng vàng phong thủy để thu hút tài lộc

Cách sử dụng vàng phong thủy để thu hút tài lộcCách sử dụng vàng phong thủy để thu hút tài lộc

Dưới đây là một số cách sử dụng vàng phong thuỷ để thu hút tài lộc mà bạn cần nên biết:

  • Đối với những nhà có cơ sở kinh doanh để thu hút tài lộc ta nên trưng bày vàng phong thủy ở nơi kinh doanh sẽ giúp cửa hàng của bạn buôn may bán đắt hơn.
  • Mang theo vàng trong ví cũng là cách thu hút nhiều tiền tài, vận duyên. Hoặc bạn cũng có thể đeo dây chuyền vàng phong thủy.
  • Hoặc bạn có thể thuê thầy phong thủy về nhà để xem phong thủy, định vị được những góc nhà vàng và từ đó trưng bày những linh vật phong thuỷ bằng vàng tại những nơi đó.
  • Ngoài ra đeo trang sức bằng vàng cũng là một trong những cách thu hút tài lộc giúp thay đổi vận mệnh của gia chủ tốt hơn.
  • Trên đây là những đặc điểm, công dụng và cách dùng mang đến nhiều tài lộc

Từ vàng phong thuỷ mà Tuổi Trẻ Bộ Xây Dựng tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình cách trưng bày và sử dụng vàng phong thuỷ một cách hợp lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *