Tranh phong thủy từ lâu được xem là vật phẩm trang trí với nhiều ý nghĩa và quan trọng trong mỗi căn nhà. Lựa chọn bức tranh phong thủy đẹp và hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều tài lộc, nhiều điều may mắn, gia đình phú quý.

Tranh phong thủy hoa đào

Tranh phong thủy hoa anh đàoTranh phong thủy hoa anh đào

Hoa đào là một loài hoa báo hiệu cho mùa xuân đã về với mọi nhà, mọi người. Hoa mang ý nghĩa về sức sống bừng bừng, báo hiệu một năm mới đến, một sự khởi đầu mới. Chính vì điều đó, bức tranh hoa đào có thể giúp gia chủ thay đổi vận cuối năm.

Tranh phong thủy hoa đào mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cho gia chủTranh phong thủy hoa đào mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cho gia chủ

Treo tranh phong thủy hoa đào, không chỉ khiến cho căn phòng trở nên sống động và hài hòa hơn, trành còn giúp cân bằng âm dương, giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên tốt hơn. Bên cạnh điều đó, những may mắn, sức khỏe, tài lộc và niềm vui sẽ đến với gia chủ.

Bạn cảm thấy rằng tình hình tài chính của gia đình mình có nhiều vấn đề, thì bạn hãy tham khảo chọn bức tranh phong thủy hoa đào này nhé.

Tranh phong thủy cá chép

Tranh phong thủy cá chépTranh phong thủy cá chép

Xem Thêm:   Phong thuỷ phòng ngủ: 10 điều kiêng kỵ và cách bài trí phòng ngủ

Chúng ta thường thấy bức tranh “Cửu ngư quần hội” hay bức tranh “Lý ngư vọng nguyệt” từ thời xa xưa đã được treo trong nhà, điều này cho thấy rằng tranh cá chép phú quý được ưa chuộng từ rất lâu.

Tranh “Cửu ngư quần hội”Tranh “Cửu ngư quần hội”

Trong phong thủy, cá tượng trưng cho sự ấm no, đầy đủ, sung túc. Tranh phong thủy cá chép với mong muốn mang đến sự dư dả, sung túc cho gia chủ. Cuối năm treo tranh trong nhà với mong muốn đầu năm mới lúc nào cũng tiền bạc đủ đầy, không lo túng thiếu.

Bên cạnh đó, cá chép còn là biểu tượng của lòng kiên trì, sự quyết tâm thay đổi số phận, giúp cho gia chủ trong gia đình học hành tấn tới, sự nghiệp đạt được nhiều thành công.

Tranh phong thủy cây tre

Tranh phong thủy cây treTranh phong thủy cây tre

Cây tre là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ và là biểu tượng của tài lộc. Hình ảnh từng lớp từng lớp tre già măng mọc, mang theo tài lộc dồi dào, không bao giờ cạn kiệt.

Tranh phong thủy cây tre mang lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủTranh phong thủy cây tre mang lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủ

Bức tranh phong thủy cây tre thôi thúc lòng quyết tâm chiến đấu, sự kiên cường vượt qua và không chịu khuất phục trước mọi khó khăn, nghịch cảnh của cuộc sống.

Những ngày cuối năm, có nhiều việc cần chi tiêu, nếu có thêm may mắn nhờ bức tranh phong thủy cây tre sẽ giúp gia chủ có nhiều thành công hơn và túi tiền lúc nào cũng đầy ắp.

Xem Thêm:   1000+ hòn non bộ mini nuôi cá được lòng mọi gia chủ

Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủyTranh sơn thủy

Những bức tranh sơn thủy tuy đơn giản nhưng sẽ khiến cho bạn không khỏi rung động trong lòng. Và bức tranh sơn thủy cũng cũng mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Tranh sơn thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủTranh sơn thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ

Trong tranh sơn thủy, núi thể hiện cho sự chắc chắn, vững vàng và nước chảy thể hiện cho sự bình an, là dấu hiệu của tài lộc. Nước vây quanh núi thể hiện sự vững vàng bảo trợ nên tiền bạc sẽ không lo thất thoát hay cạn kiệt.

Tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơnTranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn với vẻ đẹp của sự viên mãn, rực rỡ thể hiện sự giàu có và những điều an lành cho gia chủ. Theo phong thủy cuối năm, một bức tranh hoa mẫu đơn được treo trong nhà sẽ giúp hóa giải tình trạng thiếu hụt tiền của gia chủ một cách dễ dàng.

Tranh hoa mẫu đơn mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủTranh hoa mẫu đơn mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ

Khi treo tranh, để đạt được hiệu quả tốt, đừng treo tranh ở nơi tùy tiện mà hãy xem đến hướng nào phù hợp. Tranh hoa mẫu đơn nên treo ở bức tường phía Nam hay phía Bắc của ngôi nhà.

Hoa cỏ thuộc hành Mộc, phía Bắc thuộc hành Thủy, treo tranh phong thủy ở đây sẽ giúp tài lộc sinh sôi nảy nở. Bên cạnh đó, treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng ngủ giúp cho đời sống tình cảm gia đình của gia chủ càng thêm hạnh phúc.

Xem Thêm:   Chi tiết cách bày trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim

Bài viết trên là những chia sẻ của Tuổi Trẻ Bộ Xây Dựng về 5 bức tranh phong thủy thu hút tài lộc, vận may vào cuối năm và ý nghĩa của từng bức tranh mang lại. Qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ chọn được bức tranh phong thủy phù hợp để mang đến thật nhiều may mắn cho bản thân và cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *