Bố trí phòng ngủ là một việc rất quan trọng, nói cách khác là phải bố trí phòng cho hợp với mệnh của mình. Và sau đây là một số thông tin về cách bố trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa mà bạn có thể tham khảo.

Kê giường hướng nào tốt cho người mệnh Hỏa

Cây cháy tạo ra lửa đó chính là quan hệ tương sinh giữa Mộc và Hỏa. Vì vậy người mệnh hỏa nên chọn hướng thuộc mộc như Đông hoặc Đông Nam.

Kê giường hướng nào tốt cho người mệnh HỏaKê giường hướng nào tốt cho người mệnh Hỏa

Chọn đúng hướng kê giường với mệnh của mình sẽ giúp cho sự nghiệp bạn ngày càng phát triển và đem lại may mắn cho bạn và cho cả ngôi nhà.

Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy mệnh Hỏa

Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy mệnh HỏaMàu sắc phòng ngủ hợp phong thủy mệnh Hỏa

Trong quá trình bố trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa thì việc chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng.

mộc sinh hỏa nên người mệnh hỏa nên chọn màu sắc phòng ngủ thuộc hành mộc như màu xanh lá, nâu gỗ,...Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu sắc cùng mệnh hỏa như đỏ, tím hồng vì những màu trên sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên tươi mới và đầy màu sắc hơn mang lại lợi ích tương tự như cách bạn chọn đúng hướng kê giường.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách chọn và bày trí đài phun nước phong thủy chuẩn

Nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Nội thất phòng ngủ cho người mệnh HỏaNội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, vì Mộc sinh Hỏa, do đó bạn nên chọn những vật dụng mang biểu tượng của hành Mộc, chẳng hạn những vật dụng làm bằng gỗ. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nội thất làm từ gỗ như giường, tủ,…

Lưu ý: Bạn cần tránh những vật có hình góc cạnh sắc nhọn, những vật này khiến bạn luôn trong trạng thái bất an. Mà thay vào đó là các vật dụng có hình vuông và hình chữ nhật bởi những vật này sẽ khiến gia đình bạn luôn sung túc đầy đủ

Những điều cần lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Trong phòng ngủ của người mệnh Hoả bạn không nên bố trí cửa sổ trần.

Khi bày trí phòng ngủ, bạn nên chú ý sàn phải được lát ít nhất phải bằng hoặc cao hơn so với toilet.

Những điều cần lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh HỏaNhững điều cần lưu ý về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Khi bố trí giường ngủ nếu chiếc giường của bạn có kích thước quá bé thì bạn nên mua một chiếc giường lớn hơn, chứ không nên ghép hai chiếc nhỏ lại.

Bạn không nên đặt gương ở phía đối diện của giường ngủ.

Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, do đó bạn không nên sử dụng những vật dụng làm bằng kim loại trong phòng ngủ.

Xem Thêm:   Cây hồng môn: Ý nghĩa phong thủy, cách trồng và chăm sóc

Khi trang trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, bạn không nên trang trí những bức tranh vẽ ao hồ, hay những chậu cây cảnh, bể cá… vì nó sẽ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ, mất đi không gian yên tĩnh của phòng ngủ.

Người mệnh Hỏa hợp với những màu sắc như đỏ, tím hồng, nâu gỗ,.. do đó khi chọn vật trang trí phòng ngủ, bạn nên ưu tiên chọn những màu sắc này để mang lại may mắn nhé.

Mong rằng những thông tin trên của Tuổi Trẻ Bộ Xây Dựng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để lựa chọn cách bày trí phong thủy sao cho phù hợp với mệnh Hỏa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *